เปิดต่อไม่รอแล้วนะ ไก่ทอด เท็กซัสชิคเก้น (Texas Chicken)

 

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 นิมิตใหม่ของเมืองอยุธยา ร้านไก่ทอด “เท็กซัสชิคเก้น” (Texas Chicken) เปิดแล้ววันนี้ที่ชั้น 1 อยุธยาซิตี้พาร์ค ฝั่งประตูด้านศูนย์ราชการ (โซนวอเตอร์โซน) โดยมี ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค พร้อมด้วย คุณจงรักบุญ โรจนชลา ผู้จัดการส่วนธุรกิจเท็กซัสชิคเก้น และสื่อมวลชนร่วมเปิดอย่างเป็นทางการ

คุณจงรักบุญ โรจนชลา ผู้จัดการส่วนธุรกิจเท็กซัสชิคเก้น ได้เชิญสื่อมวลชนทุกสำนักอิ่มอร่อยกับไก่ทอดยี่ห้อดังสั่งตรงจากประเทศอเมริกา ได้สัมผัสไก่ทอดชิ้นใหญ่กว่า ไก่ทอดของเรานั้นกรอบนอก แต่เนื้อข้างในนุ่มชุ่มฉ่ำ งานนี้อิ่มถ้วนหน้า กับไก่ทอดชิ้นใหญ่ เครื่องดื่มเติมได้ไม่อั้น

คุณจงรักบุญ โรจนชลา เปิดเผยว่า “เป็นเวลากว่า 3 ปีที่ร้านไก่ทอด เท็กซัสชิคเก้น จากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับสิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันทีทั้งหมด 19 สาขา ซึ่งสาขาอยุธยาซิตี้พาร์คแห่งนี้เป็นสาขาใหม่ล่าสุด โดยจะเปิดอีก 2 สาขาในสิ้นปีนี้ และเนื่องจากเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงจะมีแผนที่จะเปิดประมาณปีละ 20 สาขา”

 

#ข่าว : รุ่งนภา ลาภนิล ผู้สื่อข่าว สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.) พระนครศรีอยุธยา รายงาน#

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.