โมบิล ห่วงใยเดลิเวอรี่แมน แจกฟรีหน้ากากผ้า 4,000 ชิ้น ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่

กรุงเทพฯ – ในวันที่ 22 เมษายน 2563 นี้ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นระดับโลกในแบรนด์ โมบิล ขอร่วมส่งกำลังใจแก่เดลิเวอรี่แมน โดยการแจกหน้ากากผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จำนวน 4,000 ชิ้น สำหรับใส่ป้องกันตนเองในช่วงวิกฤตการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 โดยจะมอบผ่านทางสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ที่ร่วมรายการ ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในความช่วยเหลือต่อเนื่องของบริษัทฯ เพื่อร่วมช่วยกันต้านโรคโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้

คุณปาจรีย์ มีกังวาล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประจำประเทศไทย บริษัท เอสโซ่ฯ กล่าวว่า “เดลิเวอรี่แมน เปรียบเสมือนเป็นฮีโร่ขับเคลื่อนธุรกิจ ในขณะที่ประชาชนอยู่บ้านเพื่อสนับสนุนนโยบายรัฐบาล ในการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ในช่วงแห่งความวิกฤตินี้ และหากไม่มีบรรดาเดลิเวอรี่แมน เหล่านี้ พวกเราทั้งหลายคงจะมีความยากลำบากในการหาของกินของใช้ หรือสิ่งของที่มีความจำเป็นต่างๆ พวกเขาถือเป็นแนวหน้าที่มีความเสี่ยง เพื่อให้ทุกคนได้อยู่กันอย่างสะดวกสบาย เราจึงขอมีส่วนร่วมเพื่อช่วยเหลือและปกป้องพวกเขาเหล่านั้น ให้ทำงานที่มีความสำคัญนี้ได้อย่างปลอดภัย”

สำหรับหน้ากากผ้าที่จะแจกนี้ ผลิตจากเนื้อผ้ามัสลินที่มีคุณภาพ ชนิดซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ โดยจะมอบให้แก่เดลิเวอรี่แมน 1 ชิ้นต่อ 1 คัน ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ 4 แห่ง ในเขตกรุงเทพมหานคร ตามรายชื่อด้านล่าง ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2563 จนกว่าของจะหมด

1. บจก.วี. พี. เค. พระราม 9 (พระราม 4) เลขที่ 2825/19 ถ.พระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 2. บจก.ริรวย เอนเนอร์จี (เพชรเกษม 39) เลขที่ 705 ถ.เพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160 3. บจก.พี.เอ. บางนา (อุดมสุข) เลขที่ 178 ถ.อุดมสุข แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 4. บจก.นิดา ปิโตรเลียม (ลาดพร้าว 68) 1884 ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

นอกเหนือจากการมอบหน้ากากผ้าให้แก่เดลิเวอรี่แมนในครั้งนี้แล้ว บริษัทฯ ยังได้มอบหน้ากาก Face Shields ซึ่งพนักงานช่วยกันทำขึ้นมา มอบให้แก่บุคคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลอีก 6 แห่งเมื่อช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา เพื่อใช้สวมใส่และป้องกันตนเองจากความเสี่ยงของการติดเชื้อโรคโควิด-19 ด้วยเช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.