“ขอบคุณ เสี่ยทศ แห่งโรงโม่หินทองขาว”

 

เสี่ยทศ แห่งโรงโม่หินทองขาว (คุณณัฏฐรัชช์ พรธาดาวิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทองขาว จำกัด) ให้การต้อนรับนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.54ปี) พร้อมด้วย คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ที่ปรึกษาสมาคมฯ สมาชิกและสื่อมวลชน โดยมีนายสมัคร โชติวรรณา นายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดเพชรบูรณ์ร่วมเยี่ยมชมด้วย

 

จากนั้นเสี่ยทศ นำคณะเยี่ยมชมกิจการ การทำกิจกรรมต่างๆ ของโรงโม่หินทอง ไม่ว่าจะเป็นด้านความปลอดภัย เซฟตี้เฟิร์ส, กิจกรรม 5 ส, การคัดแยกขยะให้ถูกวิธี, จากนั้นชมเรือนไทย ที่มีสปา แช่อ่างอาบน้ำอโรมาแบบวารีบำบัด โดยใช้เทคโนโลยีด้านโอโซน รังสีฟาร์อินฟาร์เรด และพลังฟองอัลตร้าโซนิค เพื่อสุขภาพ ไว้ค่อยบริการให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแขกผู้มาเยือน เจ้าหน้าที่ และพนักงานของบริษัท สามารถมาใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังเตรียมช่างตัดแว่นทั้งสายตาสั้น-ยาว มาบริการตรวจวัดสายตาและตัดแว่นให้กับคณะที่มาเยือนด้วย ต่อจากนั้นพาชมโรงโม่หินทองขาว และจัดอาหารพร้อม “เค้ก เพื่ออวยพรวันคล้ายวันเกิด”

 

 

กว่า 30 กล่อง นำมาเซอร์ไพรส์ นายอนันต์ นิลมานนท์ (ในโอกาสครบรอบวันเกิด 56 ปี ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561) ในโอกาสนำคณะ มาเยี่ยมชมกิจการในครั้งนี้ และเนื่องด้วยเมื่อวานนี้ เป็นวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ ทางโรงโม่หินทองขาวก็ได้เตรียมต้นไม้จันผา ซึ่งเป็นต้นไม้ที่ทนแล้งรากแข็งแรง เจริญเติบโตบนหินได้ เตรียมไว้ปลูกเมื่อวานนี้ ณ เรือนไทย ซึ่งทำให้ผู้ที่มาร่วมงาน เกิดความตื้นตัน และปลื้มปิติร่วมกัน หลังจากนั้น ร่วมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก ณ โรงโม่หิน บริษัท ทองขาว จำกัด ตำบลศาลาลอย อำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา….

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.