“ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ เป็นประธานเปิดงาน ปาฐกถาพิเศษในหัวข้อเรื่อง “อนาคตสินค้าเกษตรไทยสู่ครัวโลก” พร้อมมอบโล่รางวัล และแจกทุนการศึกษาให้กับบุตร-ธิดา สมาคม สภท.

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00 น.
ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานบรรยายพิเศษในหัวข้อ”อนาคตสินค้าเกษตรไทยสู่ครัวโลก” ในการจัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี2562 ครบรอบ 54ปี “สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย”โดยมีนายอนันต์ นายกสมาคมฯ พร้อมคณะกรรมการ-ที่ปรึกษา-สมาชิก และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมให้การต้อนรับและร่วมการประชุมสัมมนาในครั้งนี้ซึ่งมีการมอบรางวัลดีเด่น 4 กลุ่ม ประกอบด้วย…

  1. กลุ่ม “ข้าราชการดีเด่น”
  2. กลุ่ม “องค์กรดีเด่น”
  3. กลุ่ม “ที่ปรึกษาสมาคมและผู้ให้การสนับสนุนดีเด่น”
  4. กลุ่ม “นักข่าวน้ำดี”
    และแจกทุนการศึกษาบุตร-ธิดาสมาชิกสมาคมฯ โดยนายอนันต์ กล่าวว่าต้องขอขอบคุณ ท่านดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่ให้เกียรติมาเป็นประธาน ในการจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 และขอขอบคุณผู้ที่ได้รับโล่รางวัลดีเด่นทุกๆ ท่าน ที่เสียสละเวลามาร่วมในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ของ “สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย” และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกๆ ท่าน ทั้งหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน, บริษัท-ห้างร้าน, คณะกรรมการบริหาร-ที่ปรึกษา-สมาชิกสมาคม และสื่อมวลชนทุกแขนง ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และร่วมนำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์ ของ “สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.54ปี) ในครั้งนี้….

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.