ข่าวภูมิภาค

“บิ๊กหยิม” เตรียมความพร้อม งานวิ่ง “เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 2”

“บิ๊กหยิม” นายกสมาคมชาวเพชรบุรี นัดประชุมคณะกรรมการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อม งานวิ่ง “เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 2”

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุมชั้น 3 เทศบาลตำบลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี นายยุทธนา หยิมการุณ นายกสมาคมชาวเพชรบุรี นัดประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดเพชรบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมเรื่องงานวิ่ง “เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 2” ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 ณ หาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี

ทั้งนี้เพื่อการต้อนรับนักกีฬาวิ่งและนักท่องเที่ยวที่จะมาร่วมในงานดังกล่าว โดย สมาคมชาวเพชรบุรี จัดงานวิ่ง เพชรบุรีมาราธอนครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง และในครั้งนี้คาดว่าจะมีนักกีฬาวิ่งมาราธอน จะเข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยทางสมาคม จะมีจุดบริการจอดรถ ใกล้ที่จุด start ไม่เกิน 100 – 300 เมตรมีถึง 3 จุด จอดรถได้ประมาณ 1,000 คัน ร้านจําหน่ายสินค้ามีร้านไว้บริการจำนวน 60 ถึง 80 ร้านค้า เริ่มเปิดขายตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 น. ถึง 10 ธันวาคม 2566 เวลา 20.00 น. และทางสมาคมยังมีของที่ระลึกมอบให้กับนักกีฬาได้ลุ้นและร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ อีกทั้งกิจกรรมในครั้งนี้ จะนำเม็ดเงินมาสู่จังหวัดเพชรบุรีอีกเป็นจำนวนมาก นายยุทธนา กล่าว./

____

#สมาคมชาวเพชรบุรี
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.