กิจกรรมและความเคลื่อนไหวสมาคมฯข่าวกีฬา

ผอ.โครงการวัฒนธรรมและการกีฬา จ.หวูงเต่า เวียดนาม เยี่ยมชมศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่

Mr.Nguyen Dinh Trung (เหงียน ดิน จูง) ผู้อำนวยการโครงการวัฒนธรรมและการกีฬาจังหวัดหวูงเต่า ประเทศเวียดนาม เข้าเยี่ยมชม ศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่ (MTA) โดยมี นายซาซาน กอสไซรี่ ผู้บริหารฯ และเจ้าหน้าที่ร่วมให้การต้อนรับ

วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. ที่ศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่ (MTA) เขตคลองเตย กรุงเทพฯ Mr.Nguyen Dinh Trung (เหงียน ดิน จูง) ผู้อำนวยการโครงการวัฒนธรรมและการกีฬาจังหวัดหวูงเต่า ประเทศเวียดนาม พร้อมคณะจำนวน 9 ท่าน และนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.59ปี) เข้าเยี่ยมชม การฝึกซ้อมมวยไทย ที่ศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่ (MTA)

ซึ่งการเดินทาง มาเยือนประเทศไทยของคณะการกีฬาจังหวัดหวูงเต่า ประเทศเวียดนาม ในครั้งนี้ สืบเนื่องจาก จังหวัดหวูงเต่า เป็นจังหวัดที่อยู่ในพื้นที่ภาคใต้ ซึ่งจังหวัดนี้ ยังไม่มีศูนย์กีฬาชนิดต่างๆ ดังนั้นทางคณะจึงได้เดินทางมาประเทศไทย เพื่อเยี่ยมชมสถานที่การกีฬาแห่งประเทศไทย การกีฬาที่ทันสมัยที่สุดในเอเชีย พร้อมทั้งเยี่ยมชมสนามฟุตบอล เมืองทอง ยูไนเต็ด และศูนย์ฝึกมวยไทยอะคาเดมี่ MTA

ทั้งนี้ เพื่อจะนำเทคโนโลยีด้านการกีฬาของประเทศไทย ไปพัฒนาที่ศูนย์ฝึกกีฬาจังหวัดหวูงเต่า ประเทศเวียดนาม ให้มีความก้าวหน้าทันสมัยรองรับนักกีฬาของจังหวัด ที่จะสร้างชื่อเสียง ให้กับประเทศชาติในโอกาสต่อไป

และการเดินทางมาครั้งนี้ ถือว่าได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่ง จากหน่วยงาน ภาครัฐ – ภาคเอกชน ในประเทศไทย ที่มาให้การต้อนรับ ขอขอบคุณในน้ำใจที่มีต่อกัน ในโอกาสในครั้งนี้เป็นอย่างสูง./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.