กิจกรรมและความเคลื่อนไหวสมาคมฯ

ดร.สุวัฒน์ ทองธนากุล ให้เกียรติเป็นผู้ดำเนินรายการ เสวนาในหัวข้อ “ไทยในสถานการณ์ SDGs: บทบาทสื่อมวลชนควรเป็นอย่างไร”

ดร.สุวัฒน์ ทองธนากุล ประธานคณะทำงานยุทธศาสตร์สมาพันธ์ฯ ให้เกียรติมาเป็นผู้ดำเนินรายการ เสวนาในหัวข้อเรื่อง “ไทยในสถานการณ์ SDGs: บทบาทสื่อมวลชนควรเป็นอย่างไร”

ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 14.30 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ ถนนพระราม 4 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ดร.สุวัฒน์ ทองธนากุล ประธานคณะทำงานยุทธศาสตร์ “สมาพันธ์สื่อมวลชนแห่งประเทศไทย” ที่ปรึกษาสมาพันธ์ฯ และอดีตประธานสมาพันธ์ฯ ให้เกียรติมาเป็นผู้ดำเนินรายการเสวนาพิเศษในหัวข้อเรื่อง “ไทยในสถานการณ์ SDGs: บทบาทสื่อมวลชนควรเป็นอย่างไร” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วันฉัตร สุวรรณกิตติ รองเลขาธิการสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ, ดร.ธันยพร กริชติทายาวุธ ผู้อำนวยการสมาคมเครือข่ายโกลบอลคอมแพ็คแห่งประเทศไทย (GCNT), ผศ.ชล บุนนาค ผู้อำนวยการโครงการ SDG Move คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้เกียรติมาเสวนาพิเศษ

ซึ่งในโอกาสนี้ นายอนันต์ นิลมานนท์ รองประธานสมาพันธ์สื่อมวลชนแห่งประเทศไทย ได้มอบ Gift Voucher เพื่อเป็นการขอบคุณแด่วิทยากรทุกท่าน ในโอกาสที่ได้รับเกียรติมาเป็นวิทยากรเสวนาพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 43 ปี “สมาพันธ์สื่อมวลชนแห่งประเทศไทย” ในครั้งนี้./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.