วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
Latest:
กิจกรรมและความเคลื่อนไหวสมาคมฯ

“ฐาปนินทร์” ได้รับรางวัล องค์กรดีเด่น สาขา “นวัตกรรมพุทธศิลป์ สำหรับงานสาธารณกุศล” จาก สภท.

“ฐาปนินทร์” ได้รับรางวัล องค์กรดีเด่น สาขา “นวัตกรรมพุทธศิลป์ สำหรับงานสาธารณกุศล” จาก สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

กรุงเทพมหานคร : วันที่ 4 กันยายน 2566 บริษัท ฐาปนินทร์ จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านนวัตกรรมสแตนเลส โดย นายขจรศักดิ์ จิรรัตน์จรัสธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐาปนินทร์ จำกัด เข้ารับรางวัล องค์กรดีเด่น ในด้าน “นวัตกรรมพุทธศิลป์ สำหรับงานสาธารณกุศล” จาก ฯพณฯ ชวน หลีกภัย อดีตประธานรัฐสภาและอดีตนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย พร้อมมอบรางวัลอันทรงเกียรติ

โดยรางวัลดังกล่าวนี้เป็นรางวัลที่ บริษัท ฐาปนินทร์ จำกัด ได้รับจากผลงานที่ประจักษ์ต่อสาธารณชนและในวงการสถาปัตยกรรมไทย​มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี โดยบริษัท มีความมุ่งมั่นพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ จากประสบการณ์​ที่สั่งสมมาโดยตลอด เพื่อเป็นแบบอย่างของงานคุณภาพ​ที่ดีให้กับงานสแตนเลส ทั้งในเรื่องของความงดงามและประโยชน์​ใช้สอย เพื่อให้มีความหลากหลายในมิติต่างๆ ของอุตสาหกรรมวงการก่อสร้าง ให้มีความรุดหน้าทันสมัย เป็นที่ต้องตาและประทับใจของประชาชนหรือผู้พบเห็น พร้อมพัฒนาการด้านธุรกิจสแตนเลสนี้ ให้ทัดเทียมต่างชาติและก้าวหน้าทันโลก เพื่ออยู่คู่สังคมไทยตลอดไป.

……..
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
#บจก.อากาศสดใส : ร่วมรณรงค์ลดค่า PM 2.5

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.