เทศบาลเมืองกรุงเก่า ร่วมกับ ททท.พระนครศรีอยุธยา ขอเชิญเที่ยวงาน “เทศกาลประเพณีเข้าพรรษาไหว้พระ 9 วัด 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปี 2562”

เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา ขอเชิญเที่ยวงาน “เทศกาลประเพณีเข้าพรรษาไหว้พระ 9 วัด 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปี 2562” ณ บริเวณอุทยานประวัติศาสตร์ (บึงพระราม) พระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 24 กรกฎาคม 2562 ภายในงานพบกับมหกรรมสินค้าราคาถูก สินค้าจากโรงงาน อาหาร 4 ภาค สินค้าโอทอป สินค้าชุมชนต่างๆ เฟอร์นิเจอร์ ไม้ดอกไม้ประดับ สวนสนุกชุดใหญ่ มหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย โดยการส่งเสริมการท่องเที่ยว จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ขอความร่วมมือไปยังสถานที่พัก รีสอร์ท และโรงแรมต่างๆ ให้ลดราคาห้องพักเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลเข้าพรรษาที่ทางเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยาจัดการส่งเสริมการท่องเที่ยว และส่งเสริมทางพระพุทธศาสนา นอกจากการจัด “ไหว้พระ 9 วัด 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์” แล้ว ทางคณะร้านอาหารต่างๆ ที่มีเรือนำเที่ยว จะจัดให้เป็นรอบพิเศษ “ชมวิธีชีวิตทางน้ำ” และได้มาจับจ่ายสินค้าราคาถูก ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง โดย “ทีมงานแป๊ะบ้านโป่ง” นำมาจัดขึ้นในบริเวณบึงพระราม สถานที่เดียวกับงานมรดกโลก ส่วนการจอดรถปลอดภัยทาง สภ.พระนครศรีอยุธยา จะจัดที่จอดให้ท่านบริเวณถนนป่าโทนข้างโรงพักติดกับบริเวณงานคอยอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในการเที่ยวชมงานอย่างเต็มที่
สำหรับพ่อค้าแม่ค้า สามารถติดต่อจองพื้นที่จัดจำหน่ายสินค้า ได้ที่ “ทีมงานแป๊ะบ้านโป่ง” โทร.081-996-2837

ซ้อน คงไสยภาคิน อุปนายกฝ่ายบริหาร สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย และไทยรัฐกรุ๊ป พระนครศรีอยุธยา รายงาน

วัชร (เต้) คงไสย ผู้ช่วยผู้สื่อข่าวไทยรัฐกรุ๊ป จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และผู้สื่อข่าว สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.) จ.พระนครศรีอยุธยา ภาพข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.