วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
Latest:
ข่าวประชาสัมพันธ์

“สมาคมกวีร่วมสมัย ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566” ที่โรงแรมรอยัล ซิตี้

?“สมาคมกวีร่วมสมัย ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566” ที่โรงแรมรอยัล ซิตี้ ถนนราชดำเนิน กรุงเทพฯ

เมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ.2566 “สมาคมกวีร่วมสมัย” ได้จัดงาน “สานสัมพันธ์วันกวีร่วมสมัย” และการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ขึ้น เพื่อเลือกตั้งคณะกรรมการและนายกสมาคมฯ ท่านใหม่ ที่หมดวาระลง

เวลา 10.00 น. นายมังกร แพ่งต่าย นายกสมาคมฯ ได้กล่าวเปิดงานและแถลงผลงานที่ผ่านมาให้ที่ประชุมทราบ พร้อมทั้งมอบโล่รางวัลให้แก่นักเรียนที่ชนะการประกวดกลอนจากทั่วประเทศ, มอบโล่รางวัลให้แก่ผู้ทำประโยชน์จากทั่วประเทศที่เป็นนักกลอนดีเด่นระดับชาติ

จากนั้นได้จัดพิธีอวยพรวันคล้ายวันเกิดผู้ที่เกิดในเดือนเมษายน ให้กับสมาชิก 8 ท่าน โดยมี ศ.เกียรติคุณ ศรีสุราง พูนทรัพย์ และนายนายบุญเลิศ พุทธเจริญ ร่วมกับสมาชิกที่เกิดในเดือนเมษายน รวม 7 ท่าน ต่อจากนั้นมีการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ (แทนผู้หมดวาระลง) ผลการเลือกตั้ง สมาชิกได้ไว้วางใจเลือกนายกและคณะกรรมการชุดเดิม และต้อนรับคณะกรรมการใหม่ 1 ท่าน แทนคนเก่าที่ลาออก เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

การประชุมใหญ่สามัญประจำปีในครั้งนี้ นายกสมาคมพร้อมคณะกรรมการ-สมาชิก ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน สังสรรค์ในหมู่สมาชิกอย่างสนุกสนาน และเลิกประชุมในเวลา 14.30 น. (แยกย้ายกับภูมิลำเนาด้วยความปลอดภัยทุกท่าน)

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.58ปี)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.