ข่าวการศึกษา

“สมาคมวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ในพระบรมราชูปถัมภ์” จัดอบรมหลักสูตรการบริหารความมั่นคงสำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 4 (สวปอ.มส.SML 4)

“สมาคมวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ในพระบรมราชูปถัมภ์” จัดอบรมหลักสูตรการบริหารความมั่นคงสำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 4 (สวปอ.มส.SML 4)

โดย พล.อ.สิทธิพล นิ่มนวล ผู้อำนวยการหลักสูตร และคณะนักศึกษา ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมกิจการและจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 22 – 24 กุมภาพันธ์ 2566 โดยมีการจัดกิจกรรมจำนวน 3 กิจกรรมประกอบด้วย :

? : กิจกรรมที่ 1 เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ มอบให้โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และเงินบริจาคไปปรับปรุงอาคารสุจิณโณ จำนวนเงิน 210,000 บาท

? : กิจกรรมที่ 2 สนับสนุนวิทยาลัยอาชีวะเชียงใหม่ดังนี้
มอบชุดโต๊ะและเก้าอี้คอมพิวเตอร์ 20 ชุด/กระดานไวท์บอร์ด 3 ชุด/มอบทุนการศึกษาระดับอาชีวศึกษาให้เด็กชายขอบเด็กชาวดอยที่ด้อยโอกาสทุนละ 2,000 บาท จำนวนเงิน 263,000 บาท

? : กิจกรรม 3 โครงการกำลังใจสู่เชียงดาวหน่วยพัฒนาเคลื่อนที่ 32 โดยมอบทุนการศึกษาจำนวน 124 คนๆละ 300 บาทและมอบอุปกรณ์กีฬาพร้อมทั้งเงินจำนวนเงิน182,000 บาท เพื่อเป็นสวัสดิการของหน่วยพัฒนาเคลื่อนที่ 32 สมาคมวิทยาลัยป้องกันราช อาณาจักร ในพระบรมราชูปถัมภ์

หลักสูตรบริหารความมั่นคงสำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 4 (สวปอ.มส.SML 4) หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้จะสามารถช่วยเหลือ บรรเทา และก่อให้เกิดประโยชน์ กับบุคคลและหน่วยงานที่ได้รับไม่มากก็น้อย เพื่อพัฒนาสังคมและคุณภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นต่อไป./

▪️▫️▪️▫️
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.