“ยุทธนา-เกรียงไกร” นัดคณะกรรมการสมาคมเหรียญกษาปณ์ ประชุมวางแผนจัดงาน TINF 2023

“ยุทธนา-เกรียงไกร” นัดคณะกรรมการสมาคมเหรียญกษาปณ์ ประชุมวางแผนจัดงาน TINF 2023

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 ที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สีลม กรุงเทพฯนายยุทธนา หยิมการุณ ประธานที่ปรึกษาสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง พร้อมด้วยนายเกรียงไกร หิรัญพันธุ์ทิพย์ นายกสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง นัดคณะกรรมการบริหารสมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วงประชุมเพื่อวางแผนเตรียมการจัดงาน TINF 2023 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ ถ.สุขุมวิท 11 กรุงเทพมหานคร

ซึ่งในงานจะมีบูธจากชาวต่างประเทศมาร่วมออกร้านเป็นจำนวนมาก อาทิ ฮ่องกง, อเมริกา, จีน, พม่า, มาเลเซีย, นอร์เวย์ ฯลฯ และประเทศไทย รวมแล้วประมาณไม่ต่ำกว่า 60 บูธร้านค้า

การจัดงานดังกล่าวนี้ สืบเนื่องมาจากปีที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับอย่างดียิ่ง จากผู้ที่สนใจเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง มีทั้งเหรียญและธนบัตรเก่าและใหม่ร่วมมาเปิดบูธจำหน่ายในงานเป็นจำนวนมาก และในปีนี้ทางสมาคมจึงได้เตรียมความพร้อมให้กับผู้ที่มีความสนใจ ซึ่งจะเป็นทั้งชาวต่างชาติเข้าร่วมงาน คาดว่ามากกว่าปีที่ผ่านๆ มา

จึงขอฝากประชาสัมพันธ์ ถึงผู้ที่สนใจที่จะเก็บสะสมหรือแลกเปลี่ยนธนบัตร ทั้งเก่าและใหม่ สามารถมาเที่ยวชมงานดังกล่าวได้ในวันเวลาที่กำหนดไว้ในข้างต้น แล้วพบกันนะครับ./

#สมาคมเหรียญกษาปณ์และเงินพดด้วง
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.