วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
Latest:
ข่าวประชาสัมพันธ์

มอบวัตถุมงคล “หลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม” เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสปีใหม่ ๒๕๖๖ แก่ นายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์

มอบวัตถุมงคล “หลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม” เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสปีใหม่ ๒๕๖๖ แก่ นายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๖ ที่ สภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เลขที่ ๒๔๙ ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร นายสมชาย ลิ้มสกุล ที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์, รองกรรมการบริหารสภาทนายความภาค ๗, ประธานอนุกรรมการสิทธิมนุษยชนสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ ๒๕๖๖ พร้อมมอบวัตถุมงคลรูปเหมือนองค์ “หลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม” เกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งจังหวัดสมุทรสงคราม แก่ ดร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์และในโอกาสที่ได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง นายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้การนำวัตถุมงคล “หลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม” มอบให้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ให้มีความมั่นคงถาวร และมีความพร้อมทุกๆด้านการบริหารงานในสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ นี้ต่อไป…

#นายธรากร ธนาชัยสุทธิ ฝ่ายกฎหมายสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.