ชาตรี นายก ส.ผู้สื่อข่าวบันเทิงฯ จัดงานมอบรางวัล “มณีเมขลา” ครั้งที่ 3

ชาตรี นายก ส.ผู้สื่อข่าวบันเทิงฯ จัดงานมอบรางวัล “มณีเมขลา” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 ยิ่งใหญ่! ที่ Show DC พระราม 9
“สุพัตรา สมถวนิช รองเลขา สภท. และผู้ดำเนินการสถานีโทรทัศน์สุวรรณภูมิ เข้ารับรางวัล “พิธีกรและผู้ดำเนินรายการข่าวดีเด่น” ในปีนี้

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 16.30 น. งานประกาศรางวัลเกียรติยศ “มณีเมขลา” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย โดยนายชาตรี ศรียาภัย นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการบริหาร – ที่ปรึกษา ร่วมมอบรางวัลดังกล่าวให้กับศิลปินดารา สื่อมวลชน และอีกหลายหลากหลายอาชีพ ตลอดทั้งบุคคลที่มีความสำคัญหลายๆ ท่าน โดยนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ได้รับเชิญเป็นแขก VIP เข้าร่วมงานดังกล่าวนี้ด้วย

ซึ่ง การมอบรางวัลมณีเมขลา ในครั้งนี้มี คุณสุพัตรา สมถวนิช(แหม่ม) รองเลขาธิการสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย และผู้ดำเนินรายการสถานีโทรทัศน์สุวรรณภูมิ เข้ารับรางวัล มณีเมขลา ในสาขา “พิธีกรและผู้ดำเนินรายการข่าวดีเด่น”, นายแพทย์ฆนัท ครุธกูล นายกสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ (HEC) และแพทย์พิเศษประจำศูนย์หัวใจหลอดเลือดและแมแทบอลิซึม คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้รับรางวัล “ผู้ส่งเสริมและพัฒนาการแพทย์และสาธารณสุขดีเด่น”, คุณพลอย พุ่มพวง จากค่าย SK RE CORD (ของนายห้างกฤษดา พุ่มฤทธิ์) ได้รับรางวัล “ผู้ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมไทยดีเด่น” พร้อมทั้ง คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย ผู้บริหารสถานที่โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรติในโอกาสนี้ด้วย

การจัดงานมอบรางวัล มณีเมขลาครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 ในครั้งนี้ มีผู้ได้รับรางวัลนับร้อยรางวัล แต่ละรางวัลหลากหลายแขนงและสาขาในด้านความสามารถที่ทางคณะกรรมการได้คัดสรรรางวัลอันทรงคุณค่านี้ การจัดงานดังกล่าวจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ที่โชว์ DC ห้างดังย่านพระราม 9 มีบุคคลใกล้ชิด (กองเชียร์) ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล นับพันคน พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เก็บภาพที่สวยๆภายในงาน กลับมาชื่นชมต่อที่บ้าน งานนี้ผ่านไปด้วยความเรียบร้อย./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.