วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
Latest:
ข่าวประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

“ยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) นำซีพี ออลล์สู่โลกค้าปลีกยุคใหม่

 ยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) นำซีพี ออลล์สู่โลกค้าปลีกยุคใหม่

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ว่า จากการประชุมคณะกรรมการบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 5/2565 มีมติอนุมัติแต่งตั้ง 

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนซีพี ออลล์ให้เติบโตต่อเนื่องและอยู่คู่กับสังคมไทยอย่างยั่งยืน โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

นายยุทธศักดิ์เป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจค้าปลีกในระดับแนวหน้าของประเทศ โดยเคยร่วมงานกับซีพี ออลล์ ในช่วงเริ่มทำงาน จากนั้นได้ร่วมงานกับบริษัทค้าปลีกชั้นนำอีกหลายแห่ง อาทิเช่น ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีทูเอส และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อัมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

นายยุทธศักดิ์ได้กลับมาร่วมงานกับซีพี ออลล์ อีกครั้งในช่วงปลายปี 2550 ในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและบริหารผลิตภัณฑ์ โดยมีส่วนสำคัญในการสร้างความสำเร็จของบริษัทตลอด 15 ปีที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เมื่อเดือนมกราคม 2565 ก่อนที่มีการจะแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) ในปัจจุบัน

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุลกล่าวว่า “ผมขอบคุณและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากคณะกรรมการบริษัทฯ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในการสานต่อปรัชญาองค์กร “เราปรารถนารอยยิ้มจากลูกค้าด้วยทีมงานที่มีความสุข” โดยมีลูกค้าและพนักงานเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมเพื่อให้บริษัทมีการเติบโตได้อย่างยั่งยืน นำนวัตกรรม ผนึกออฟไลน์กับออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในโลกยุคใหม่”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.