ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง รับมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนกิจการงานของศาลเยาวชนฯ.

ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง รับมอบเครื่องกรองน้ำซิงเกอร์ ชุดชั้นในชายและหญิง และเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกิจการงานของศาลเยาวชนฯ.

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 10.50 น. นายประกอบ ลีนะเปสนันท์ อธิบดีผู้พิพากษาภาค 7 ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่งอธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง มอบหมายให้ นางวิรา ยากะจิ ณ พิกุล รองอธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เป็นตัวแทนรับมอบเครื่องกรองน้ำซิงเกอร์ รุ่น RO-01 จำนวน 39 เครื่อง จาก นางนงลักษณ์ ลักษณะโภคิน ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ตัวแทนจาก บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ

จากนั้น นายสุทธิ สุขบุญทิพย์ ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ตัวแทนจาก บริษัท ไทยโอโนโน่ จำกัด (มหาชน) มอบชุดชั้นในชายและหญิง จำนวน 700 ตัว และนางชมภูนุช กิจสมทรัพย์ ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง มอบเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ โดยมีนางณัฐา อินทวงศ์ หัวหน้าโครงการติดตามแนะนำช่วยเหลือเด็กและเยาวชน นายแพทย์ธีระพงษ์ บุญยะลีพรรณ ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง (เป็นตัวแทนมอบ) เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกิจการงานของศาลเยาวชนและครอบครัวกลางในการพัฒนาเด็กและเยาวชนในสถานพินิจในสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนกรุงเทพมหานคร และศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน ณ บริเวณโถงกลาง ชั้น 2 ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง
————-

#นางสาวปาณญาดา สุทธินนทกุล ผู้สื่อข่าว/รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.