เปิดแล้ว… ซูคาต้าคาเฟ่อยุธยา (ZUCATA) “แลนด์มาร์คแห่งใหม่” เข้าชมฟรี !!!

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย พล.ต.ต.พัลลภ แอร่มหล้า ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา และ นายอรชุน เวชวงษ์ อดีต ผอ.ส่วนเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมเปิดร้าน ซูคาต้าคาเฟ่อยุธยา (ZUCATA) “แลนด์มาร์คเปิดใหม่” ของเมืองกรุงเก่า โดย นายฉลอง ธัญญวรรณ์ หรือ “เสี่ยแก่” ผู้ใหญ่ใจดีเปิดให้เข้าชมฟรี !!! งานนี้บอกเลยว่า “ฟิน”

ซูคาต้าคาเฟ่อยุธยา (ZUCATA) “แลนด์มาร์คเปิดใหม่” เป็นแหล่งท่องเที่ยว จุดถ่ายภาพมิติใหม่ ที่แสนสวยงามของอยุธยา อยู่ติดถนน 347 เส้นทางขาออกจากรุงเทพ มุ่งหน้าเข้าอยุธยา เขตพื้นที่ ต.ตลาดเกรียบ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นทั้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สวนสัตว์ พร้อมชมรถโบราณ รถคลาสสิค รถจี๊ปทหาร เฮลิคอปเตอร์เก่า ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ใน จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยสถานที่แห่งนี้เริ่มเปิดให้บริการแล้ว มีจุดให้ถ่ายภาพสวยๆ มากมาย สามารถเข้ามาเที่ยวชมได้ทุกวัน นาย ฉลอง ธัญญวรรณ์ หรือ “เสี่ยแก่” ผู้ใหญ่ใจดีแห่งเมืองกรุงเก่า มาเปิดแลนด์มาร์คใหม่ เพื่ออนุรักษ์ให้เยาวชนคนรุ่นหลัง และพี่น้องประชาชนมาเที่ยวชมได้ทุกวัน สำหรับผู้สูงอายุมีรถบริการคอยบริการ และคนหนุ่มสาว มีสองล้อปั่นชมในบริเวณ ZUCATA ฟรี!!!

#ซ้อน คงไสยภาคิน #รุ่งนภา ลาภนิล #วัชร (เต้) คงไสย #ภาณิชา (เอ) คงไสยภาคิน #ณัฐพล กิจที่พึ่ง
#ทีมข่าวสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทยและไทยรัฐกรุ๊ปพระนครศรีอยุธยารายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.