ข่าวประชาสัมพันธ์

โลตัสจัดโปรปัง! ร้านทองดังโดดร่วมแคมเปญ “มหกรรมทอง ครั้งที่ 17 ลด ผ่อน ทอง คุณภาพ” สุดคุ้มลดค่ากำเหน็จ 70% ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และใช้ 17 ทรูพอยท์แลกรับส่วนลดทันที

​25 ตุลาคม 2564 : กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของลูกค้ากับแคมเปญ “มหกรรมทอง ครั้งที่ 17 ลด ผ่อน ทอง คุณภาพ” โลตัสร่วมกับพันธมิตรร้านทองคุณภาพทั่วไทย ลดจัดหนัก โปรปังกว่าเดิม เพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก่อนใคร ณ โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ ในระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม – วันที่ 14 พฤศจิกายน 2564

คุณเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า เปิดเผยว่า จากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ส่งผลทำให้หลายสิ่งได้หยุดชะงักลง แต่หนึ่งสิ่งที่ช่วยต่อยอดในการดำเนินชีวิตและดำเนินธุรกิจนั่นก็คือ “ทองคำ” ที่คนส่วนใหญ่นิยมสะสมไว้ทั้งแบบแท่งและรูปพรรณ นอกจากจะมีความสวยงาม ยังมีความเป็นสิริมงคล ในปัจจุบันนี้ทองคำยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผู้คนต่างเลือกซื้อสรรหาให้เป็นของขวัญ ของรางวัลแก่ตนเองและคนที่รัก อีกทั้งมีความเชื่อว่าทองคำเป็นสิ่งเลอค่าที่สามารถเพิ่มมูลค่าตามกาลเวลา กอปรกับเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ที่มีราคาอ้างอิงอยู่เสมอ สามารถซื้อง่ายขายคล่อง ตลอดจนมีความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง ซึ่งนอกจากเป็นการลงทุนเพื่อความมั่นคงในอนาคตแล้ว ยังให้ความสุขและมีคุณค่าทางจิตใจ ​

ปัจจุบันโลตัสมีร้านทองคุณภาพ มาตรฐานเยาวราช มีใบรับประกัน มาเปิดที่เราเยอะที่สุด มากกว่า 500 ร้านทอง กระจายอยู่เกือบทุกสาขาทั่วประเทศ โดยโลตัสผนึกกับพันธมิตรร้านทองดัง ร่วมมอบความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องให้แก่ลูกค้าของเรา ด้วยการจัดโปรโมชั่นลดไม่ต้องลุ้น ลดจัดหนักกว่าทุกครั้ง รวมพลังโปรปังสะเทือนวงการทองกับ “มหกรรมทอง ครั้งที่ 17” ที่ร้านทองในโลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ ร่วมมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษดังนี้

▪ โปรโมชั่น (เฉพาะเงินสด) : ช้อปทองรูปพรรณครบ 6,000 บาทขึ้นไป​
วันจันทร์ – วันศุกร์
​ ต่อที่ 1 ลดค่ากำเหน็จ 70%​
ต่อที่ 2 ลดทันที 500 บาท เพียง Add line @Tescolotusplaza เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ (จำนวน 12,000 สิทธิ์) หรือส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้คะแนน 17 ทรูพอยท์​
พิเศษ โปรโมชั่นเฉพาะ วันเสาร์ –วันอาทิตย์ ผ่อนทองรูปพรรณผ่านบัตรโลตัส วีซ่าการ์ด รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อผ่อนทองรูปพรรณ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ​

คุณเบญจวรรณ กล่าวเสริม “ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ถือว่าเป็นมหกรรมส่งท้ายปีเก่า ในระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน 2564 รวมระยะเวลา 21 วัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรทองคำคุณภาพ บริการเยี่ยม จากร้านค้าทองพันธมิตรชั้นนำทั่วประเทศ ที่มีใบรับประกัน อาทิเช่น ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ, บางกอกโกลด์, เยาวราชสินทวี, หวังโต๊ะกัง Aurora และตำหนักทอง ๕ เพื่อมอบเป็นของขวัญ ของกำนัลให้แก่ตนเอง รวมถึงผู้ที่เคารพรักในทุกวาระโอกาสสำคัญแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง”

​สามารถติดตามแคมเปญสุดฮอตและข่าวสารต่างๆจากโลตัส ได้ที่ Website : https://www.tescolotus.com/Gold17
ข่าวและกิจกรรม : https://www.tescolotus.com/news/view/815
ร้านค้า : https://www.tescolotus.com/plaza/view/407

#ดร.ปัณฑิพาณ์ ธาราภิบาล บรรณาธิการอาวุโส เว็บไซต์สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.