“สภท.ขอขอบคุณ โลตัส สาขาพระราม 2 และพันธมิตรในเครือซีพี” ที่มอบข้าวกล่องภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” วันละ 300 กล่องเป็นเวลาถึง 45 วัน

เมื่อวันวันที่ 1 ตุลาคม 2564 เวลา10.39 น. ที่สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สี่แยกการเรือน) ถนนราชสีมา เขตดุสิตกรุงเทพฯ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท 56ปี) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร, ที่ปรึกษา, และสมาชิกสมาคม ขอขอบคุณห้างสรรพสินค้าโลตัสสาขาพระราม 2 และบริษัทในเครือซีพี ที่มอบข้าวกล่อง ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ผนึกกำลังบริษัทในเครือซีพีและพันธมิตรร่วมแจกข้าวกล่องจำนวน 2 ล้านกล่อง เป็นเวลาถึง 45 วัน ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

โดยสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ได้รับการสนับสนุนวันละ 300 กล่องเป็นเวลา 45 วัน เพื่อแจกจ่ายให้กับชุมชนในย่านต่างๆ ได้แก่
1. ชุมชนหรรษา เพชรเกษม 79
2. ชุมชนหมู่บ้านพุดตาน ถ.เพชรเกษม 81
3. ชุมชนย่าน บจก.เทคโนโฟม บางบอน
4. ชุมชนหมู่บ้านหรรษามาเจริญ 3 (ซอยสนอง)
5. ชุมชนซอยสงวนคำ (81/3)
6. ชุมชนวัดวงษ์ เขตหนองแขม
7. ชุมชนรักษ์เจริญ2 แขวงหนองค้างพลู
8. ชุมชนหมู่บ้านศรีเพชร ถ.เพชรเกษม
9. ชุมชนหรรษาสร้างสรรค์ หนองแขม
10. ชุมชนสวัสดิการหนองแขม
11. ชุมชนนาคสถาพร หนองแขม
12. ชุมชนเคหะนคร 2 ลาดกระบัง
13. ชุมชนวัดดุสิตาราม ปิ่นเกล้า
14. ชุมชนหลังเอื้ออาทร บางขุนเทียน
15. ชุมชนวัดราชสิทธิ
16. ชุมชนวัดโมลี บางกอกใหญ่
17.ชุมชนตากสิน 4 ธนบุรี
18. ชุมชนจรัญ 65 ประชาร่วมใจ บางพลัด
19. ชุมชนสมเด็จย่า คลองสาน
20. ชุมชนมะขามบ้านหม้อ บางกอกใหญ่
21. ชุมชนพหลโยธิน 45 จตุจักร
22. ชุมชนสามัคคีร่วมใจ บางเขน
23. ชุมชนบางบัว เชิงสะพานไม้1 ถ.พหลโยธิน
24. ชุมชนลำซะลา ถ.รามอินทรา 67
26. ชุมชนหมู่บ้านเจษฎา 9 ลำลูกกา
27. ชุมชนย่านสิงห์ ถ.เพชรเกษม 69 หนองแขม
28. ชุมชนปรกอรุณบางกอกใหญ่
29. ชุมชนกรุงเทพฯ-นนท์ 28 บางซื่อ
30. ชุมชนเทพประทานพรคลอง 1 จ.ปทุมธานี
31. ชุมชนสาครปานสิน

ซึ่งทั้งหมดนี้มีกว่า 30 ชุมชน โดยผู้นำชุมชนต่างๆ ที่ได้รับ ความอนุเคราะห์ข้าวกล่องอาหารปรุงสุก และแมส ในโครงการ “ครัวปันอิ่มฯ” เป็นเวลาถึงเดือนครึ่ง หรือ 45 วัน ต่างขอบคุณผ่านทาง สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย โครงการดังกล่าวนี้สามารถช่วยเหลือแบ่งเบาภาระให้กับชุมชนในย่านต่างๆเป็นอย่างมากในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ที่ยังมีผู้ใหญ่ใจดีมีจิตสาธารณะในนามกลุ่มบริษัทเครือซีพี และห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาพระราม 2 และสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญความจำเป็นในชีวิตประจำวันของประชาชน จัดทำข้าวกล่องมาแจกจ่ายให้ทุกวัน เป็นเวลาถึง 45 วัน ถือได้ว่าช่วยเหลือประชาชนและแบ่งเบาภาระในช่วงไวรัสวโควิดระบาดนี้ได้เป็นอย่างมาก ทางชุมชนต่างๆ ฝากกราบขอบพระคุณผ่านทางสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

โดย นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภาพประเทศไทย กล่าวขอบคุณผู้บริหารในเครือซีพี โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาพระราม 2 ซึ่งจัดทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมออกมา และให้ทางสมาคมฯ มีส่วนช่วยเหลือในกิจกรรมนี้ หากเป็นโครงการที่ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบช่วงมีสถานการณ์วิกฤตต่างๆ ทางสมาคม มีความยินดีและพร้อมเป็นสื่อกลางในการที่จะช่วยร่วมเป็นพลังหนึ่ง ให้กับ กลุ่มบริษัทในเครือซีพี-พันธมิตร และห้างสรรพสินค้าโลตัสสาขาพระราม 2 ในโอกาสต่อไป …///

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.