“ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ผนึกกำลังบริษัทในเครือซีพี-ห้างสรรพสินค้าโลตัส-พันธมิตร และ สภท. ร่วมแจกอาหาร 2,000,000 กล่อง (วันที่ 37)

“ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ผนึกกำลังบริษัทในเครือซีพี-ห้างสรรพสินค้าโลตัส-พันธมิตร และ สภท. ร่วมแจกอาหาร 2,000,000 กล่อง ใน 40 จุด กรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นระยะเวลา 50 วัน (วันที่ 37) น้องเทนนิส ส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง “ครัวปันอิ่ม” ให้คนไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน

เมื่อวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 15.00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56 ปี) พร้อมด้วยนายภากร ยังแจ่ม เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมกับตัวแทนจากห้างสรรพสินค้า โลตัส (Lotus’s) สาขาพระราม 2 รับมอบข้าวกล่องพร้อมทาน จำนวน 300 กล่องและ หน้ากากอนามัยอย่างดี ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19″ วันที่ 37 ส่งมอบต่อให้กับชุมชน ต่างๆในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

โดยวันนี้มี นายอธินันท์ พรมหมื่นไวท บรรณาธิการบริหาร นสพ.เวทีข่าว เป็นตัวแทนรับข้าวกล่องพร้อมทานจำนวน 200 กล่อง พร้อมหน้ากากอนามัยอย่างดี ไปมอบให้กับชาวชุมชนสวนสมเด็จ เขตคลองสาน และชุมชนร้านมะขาม-บ้านหม้อ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ และมี นายอร่ามฤทธิ์ โกไศยกานนท์ ตัวแทนชุมชนวัดดุสิตาราม พระปิ่นเกล้า เป็นตัวแทนรับมอบข้าวกล่องพร้อมทาน จำนวน 100 กล่องพร้อมหน้ากากอนามัยอย่างดี นำไปแจกจ่ายให้กับชาวชุมชนในย่านดังกล่าว ซึ่งจัดโครงการนี้เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในขณะนี้

โดย นายอธินันท์ พรมหมื่นไวท บรรณาธิการบริหาร นสพ.เวทีข่าว ได้กล่าวขอบคุณ ผู้บริหาร บริษัทในเครือ CP – ห้างสรรพสินค้าโลตัส – พันธมิตร และ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค เป็นอย่างสูง ที่จัดนำข้าวกล่องพร้อมทานมื้อเที่ยงมาให้ชาวชุมชนในครั้งนี้ การนำข้าวกล่องมามอบให้จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ชุมชนเป็นอย่างมากครับ ขอขอบคุณอย่างสูงครับ

ด้าน นายสัมฤทธิ์ เอื้อโชติพณิช ตัวแทนชุมชนสวนสมเด็จ เขตคลองสาน กล่าวว่า … ขอขอบคุณผู้บริหาร CP ผู้บริหารโลตัสและพันธมิตรที่นำข้าวกล่องมามอบให้ชุมชนเป็นอย่างสูงครับและขอขอบคุณเวทีข่าวสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคด้วยที่เป็นตัวแทนในการรับมอบในครั้งนี้ขอขอบคุณอย่างสูง และขอขอบคุณ คุณอธินันท์ พรมหมื่นไวท บรรณาธิการบริหาร นสพ.เวทีข่าว ที่เป็นผู้ประสานงานนำข้าวกล่องพร้อมทานมื้อเย็นมามอบให้ครับ

และ นายวรวิทย์ โชคขจิตรสัมพันธ์ ตัวแทนชุมชนร้านมะขาม-บ้านหม้อ เขตบางกอกใหญ่ กล่าวว่า … กระผมในตัวแทนชุมชนลานมะขามบ้านหม้อขอขอบคุณผู้บริหาร CP ผู้บริหารโลตัสและพันธมิตรที่นำเข้ากล่องมามอบให้ในครั้งนี้ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ชุมชนเป็นอย่างมากจึงขอขอบคุณและขอขอบคุณองค์กรสื่อหนังสือพิมพ์เวทีข่าวและสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคที่้เป็นตัวแทนนำเข้ากล่องมามอบให้ชุมชนเป็นอย่างสูง

ส่วน -น้องเทนนิส ส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง “ครัวปันอิ่ม” ให้คนไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน -น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก 2020 ร่วมส่งกำลังใจถึงพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านสติ๊กเกอร์ข้อความให้กำลังใจบนข้าวกล่องโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ร่วมกับโลตัส ส่งถึงมือชุมชนผ่านการกระจายของเครือข่ายมูลนิธิและจิตอาสา

ด้าน – โลตัส ยินดีที่เป็นหนึ่งในกว่า 100 หน่วยงาน ที่ได้ผนึกกำลังกันในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” มอบอาหารฟรี 2 ล้านกล่อง ให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

– ขอขอบคุณเครือข่ายมูลนิธิ จิตอาสา และสื่อมวลชน ที่จะร่วมกันผลักดันพันธกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ในระยะเวลาเกือบ 2 เดือนข้างหน้าที่เราจะแจกอาหาร 2 ล้านกล่องให้เข้าถึงชุมชน

– อาหารกล่องที่เรานำมามอบให้ 1 ล้านกล่องมาจากร้านอาหารรายย่อยที่ได้รับผลกระทบ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาประกอบอาหาร และ 1 ล้านกล่องมาจากเครือเจริญโภคภัณฑ์

– โลตัส ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนและบุคคลากรด่านหน้าทุกท่านในการต่อสู้กับวิกฤติโควิด-19 เราจะยืนหยัดเคียงข้างทุกภาคส่วนและให้การสนับสนุนต่อไป…///

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.