CP แจกไม่หยุดเพิ่มอีก 5 วัน จนถึงสิ้นเดือน… สภท. จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมแจกข้าวกล่อง 2,000,000 กล่อง (วันที่ 35)

สภท. จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น โดยเครือซีพี และพันธมิตร (วันที่ 35)… จัดโครงการ ”ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ร่วมแจกข้าวกล่อง 2,000,000 กล่อง ใน 40 จุด เป็นระยะเวลา 45 วัน ทั่วกรุงเทพฯ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. ณ ที่ทำการสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี) สี่แยกการเรือน เขตดุสิต กรุงเทพฯ : นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคม หนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี) มอบหมายให้ นายธวัชชัย เฟื่องอนันต์ กรรมการสมาคม สภท. ร่วมกับตัวแทนจากเซเว่น อีเลฟเว่น ได้ส่งมอบข้าวกล่องพร้อมทานในโครงการ ”ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ซึ่งดำเนินการโดย บริษัทในเครือซีพี จำนวน 1,000 กล่อง วันที่ 35 ณ จุดที่ทำการสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย เพื่อแจกจ่ายให้กับชุมชนในบริเวณใกล้เคียง เพื่อนำไปรับประทานเป็นอาหารมื้อกลางวัน

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวนี้ บริษัทในเครือซีพี ได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชน ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จึงจัดทำโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” นี้ขึ้นมาเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้กับประชาชน อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือร้านค้าอาหารตามสั่ง ในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าทั่วไป ที่ไม่สามารถเปิดดำเนินการได้ ทำเป็นอาหารกล่องร่วมกับโครงการ “ครัวปันอิ่มฯ” จำนวน 2 ล้านกล่อง ในระยะเวลา 45 วัน จนกว่าจะจบโครงการ โดยการแจกข้าวกล่องพร้อมทานตรงจุดนี้ มอบวันละ 1,000 กล่อง เป็นระยะเวลา 45 วัน

โดยมีผู้นำชุมชนเข้ามารับมอบข้าวกล่องดังกล่าว ประกอบด้วย นายเกียรติก้อง วัฒนะสุขสันต์ (หนุ่ม) ประธานชุมชนสวนอ้อย เขตดุสิต กรุงเทพฯ มารับมอบข้าวกล่องพร้อมทานนำไปมอบที่ชุมชนสวนอ้อย เขตดุสิต กรุงเทพฯ และนายวิเชียร เจริญนนทสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองใหม่บางบัวทอง มอบให้นายสิทธินนท์ แก้วอบเชย (เอ) รองนายกเทศมนตรีฯ มารับมอบและนำข้าวกล่องไปแจกให้ประชาชน ณ ชุมชนหมู่บ้านบัวทองธานี, ชุมชนหมู่บ้านบัวทองธานีพาร์ค และชุมชนหมู่บ้านนันทิชา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี และอีกหลายชุมชนใกล้เคียง อาทิ ชุมชนย่านเตาปูน เขตบางซื่อ, ชุมชนท่าน้ำสามเสน, ชุมชนวัดประชาระบือธรรม2 รวมทั้ง ศูนย์ตำรวจท่องเที่ยวที่อยู่ในอาคารสมาคมหนังสือพิมพ์ฯ, พนักงาน “ครัวไร่ส้ม”, พนักงานทำความสะอาด เขตดุสิต และอีกหลายๆ ชุมชนใกล้เคียงฯลฯ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด-19 มารับมอบข้าวกล่องพร้อมทานนำไปมอบเป็นอาหารมื้อกลางวัน

โดย นายเกียรติก้อง วัฒนะสุขสันต์ (หนุ่ม) ประธานชุมชนสวนอ้อย ได้เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณผู้บริหารในเครือ CP – พันธมิตร และ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ที่มอบข้าวกล่องให้กับชาวชุมชน ในครั้งนี้ ขอขอบคุณที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในชีวิตประจำวันของประชาชน ซึ่งโครงการดังกล่าวนี้น่าจะช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างมากครับ

นายสิทธินนท์ แก้วอบเชย (เอ)รองนายกเทศมนตรีฯ ได้เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณถึงผู้บริหารในเครือซีพี -พันธมิตร และนายอนันต์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ฯ ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในชีวิตประจำวันของประชาชน ซึ่งโครงการดังกล่าวนี้น่าจะช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างมาก…///

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.