บริษัทในเครือซีพี-ห้างสรรพสินค้า โลตัส (Lotus’s)-พันธมิตร และ สภท. ผนึกกำลัง (วันที่ 20) ร่วมแจกอาหาร 2,000,000 กล่อง ใน 40 จุด กรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นระยะเวลา 50 วันโดยมี น้องเทนนิส ส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง “ครัวปันอิ่ม”

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564 เวลา 15.00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56 ปี) พร้อมด้วยนายภากร ยังแจ่ม เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมกับตัวแทนจากห้างสรรพสินค้า โลตัส (Lotus’s) สาขาพระราม 2 รับมอบข้าวกล่อง และ หน้ากากอนามัยอย่างดี ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19″ (วันที่ 20) โดยบริษัทในเครือซีพี จำนวน 300 กล่อง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับชาวชุมชนในย่านต่างๆโดยในวันนี้มีนายกรวิทย์ ไปไล, นายณัฐพล เขียวขจิตร, นางสาวพจนีย์ ฤกษ์สำราญ,นางสาวยุพิน สงวนคำ, รับมอบเพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในย่านชุมชนหรรษา 79 เขตหนองแขม และชุมชนสงวนคำซอยเพชรเกษม 81/3 เขตหนองแขมกรุงเทพฯ

โดยนายกรวิทย์ ไปไล เป็นตัวแทน ชุมชนหรรษา ถ.เพชรเกษม 79 เขตหนองแขม และชุมชนสงวนคำ ซอยเพชรเกษม 81/3 เขตหนองแขมกรุงเทพฯ และ ชุมชนต่างๆ กล่าวขอบคุณถึงผู้บริหารในเครือซีพี และห้างสรรพสินค้าโลตัส และนายอนันต์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ฯ ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในชีวิตประจำวันของประชาชน ซึ่งจัดโครงการนี้เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างมากในขณะนี้

ส่วน -น้องเทนนิส ส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง “ครัวปันอิ่ม” ให้คนไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน -น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก 2020 ร่วมส่งกำลังใจถึงพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านสติ๊กเกอร์ข้อความให้กำลังใจบนข้าวกล่องโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ร่วมกับโลตัส ส่งถึงมือชุมชนผ่านการกระจายของเครือข่ายมูลนิธิและจิตอาสา

ด้าน – โลตัส ยินดีที่เป็นหนึ่งในกว่า 100 หน่วยงาน ที่ได้ผนึกกำลังกันในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” มอบอาหารฟรี 2 ล้านกล่อง ให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

– ขอขอบคุณเครือข่ายมูลนิธิ จิตอาสา และสื่อมวลชน ที่จะร่วมกันผลักดันพันธกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ในระยะเวลาเกือบ 2 เดือนข้างหน้าที่เราจะแจกอาหาร 2 ล้านกล่องให้เข้าถึงชุมชน

– อาหารกล่องที่เรานำมามอบให้ 1 ล้านกล่องมาจากร้านอาหารรายย่อยที่ได้รับผลกระทบ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาประกอบอาหาร และ 1 ล้านกล่องมาจากเครือเจริญโภคภัณฑ์

– โลตัส ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนและบุคคลากรด่านหน้าทุกท่านในการต่อสู้กับวิกฤติโควิด-19 เราจะยืนหยัดเคียงข้างทุกภาคส่วนและให้การสนับสนุนต่อไป…///

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.